May áo đồng phục mầm non giá rẻ [Bảng giá mới nhất năm 2023]

Áo đồng phục mầm non là hình ảnh thể hiện môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Qua đó thể hiện sự chỉn chu, quan tâm của lãnh đạo nhà trường với các bé. Vậy làm sao để may được những bộ trang phục bền đẹp và phù hợp nhất với độ tuổi của học sinh mầm non? Quý khách hãy liên hệ đến Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá mới nhất.

Tầm quan trọng của việc may áo đồng phục mầm non

Áo đồng phục dành cho các bé mầm non là trang phục được may giống nhau về kiểu thiết kế, màu sắc cho đến các họa tiết, logo in thêu. Qua đó tạo nên môi trường học tập bình đẳng, đoàn kết giữa các học sinh dù điều kiện gia đình không giống nhau.

Về hình thức, áo đồng phục mầm non được xem là hình ảnh giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu của một cơ sở giáo dục. Cho thấy sự chuyên nghiệp, tinh tế của lãnh đạo nhà trường đối với các bé đang theo học tại đây.

Mặt khác, áo đồng phục còn giúp các cô giáo quản lý học sinh hiệu quả, dễ dàng hơn. Khi mặc áo đồng phục các bé mầm non cũng sẽ hào hứng và tự tin mỗi khi đến trường. Ngoài ra, việc mặc áo đồng phục còn là một giải pháp giúp rèn luyện tính kỷ luật và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết tập thể giữa các bé.

Như vậy có thể thấy rằng những chiếc áo đồng phục của học sinh mầm non tuy nhỏ bé nhưng giữ rất nhiều vai trò quan trọng. Do đó lãnh đạo nhà trường nên quan tâm và chú trọng hơn trong vấn đề này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới sắp đến.

Áo đồng phục mầm non xây dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Tiêu chí quan trọng khi may đồng phục mầm non

Có thể nói rằng áo đồng phục mầm non mang nhiều đặc điểm riêng. Nó đòi hỏi nhà trường phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau mới có thể tạo nên được những đồng phục đẹp mắt, thời trang, thoải mái và phù hợp nhất với độ tuổi của các bé.

Theo đó, những tiêu chí quan trọng nhất mọi người cần quan tâm khi thiết kế may đo đồng phục cho học sinh mầm non là:

Sự lịch sự và kín đáo trong thiết kế

Học sinh mầm non là độ tuổi ngây ngô, trong sáng nhưng các bé cần được rèn luyện, nâng cao ý thức trong việc bảo vệ cơ thể. Do đó quý nhà trường nên ưu tiên may áo đồng phục mầm non kín đáo, lịch sự thể hiện được nét đẹp hồn nhiên, duyên dáng đúng độ tuổi của các con.

Ưu tiên những chiếc áo thoải mái, dễ chịu khi mặc

Khi đến trường, phần lớn thời gian của các bé là tham gia các hoạt động trải nghiệm, vui chơi, chạy nhảy. Hơn nữa trẻ mầm non cũng là độ tuổi hiếu động, nghịch ngợm nhất. Vì thế nhà trường nên ưu tiên lựa chọn những chiếc áo đồng phục mầm non có thiết kế tối giản và gọn gàng, thoát mát để các bé có thể thực hiện các hoạt động trong giờ học một cách thoải mái nhất.

Ưu tiên những mẫu áo đồng phục thoải mái cho trẻ mầm non

Chất liệu vải tốt và an toàn với làn da

Làn da của trẻ mầm non vẫn còn rất nhạy cảm. Chính vì vậy quý nhà trường nên chọn các chất liệu vải tốt để may áo đồng phục cho trẻ. Chất liệu vải tốt giúp thấm hút mồ hôi, giữ cơ thể trẻ luôn khô thoáng dễ chịu và cũng hạn chế được nguy cơ gặp các vấn đề về da như dị ứng, mẩn ngứa,….

Màu sắc trẻ trung, tươi sáng

Các bé mầm non thường hứng thú với những hình ảnh tươi sáng và bắt mắt. Điều này cũng sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ khi học tập, vui chơi. Đó chính là lý do bạn nên may đồng phục mầm non với màu sắc tươi sáng, năng động để hỗ trợ các bé học tập tốt hơn.

Bảng giá may đồng phục mầm non mới nhất

Giá may đồng phục áo mầm non sẽ có sự khác nhau tùy theo các tiêu chí đặt may của nhà trường. Tuy nhiên mọi người có thể tham khảo bảng giá dưới đây để chủ động nguồn ngân sách phù hợp

Số lượng (Bộ) Loại vải
Cotton tici, thun lạnh Poly thái Cotton organic, vải cá sấu tici 4 chiều
20 – 29 130.000VNĐ 135.000vnđ 150.000vnđ
30 – 49 120.000VNĐ 125.000vnđ 140.000vnđ
50 – 79 110.000VNĐ 115.000vnđ 130.000vnđ
80 – 149 100.000VNĐ 105.000vnđ 120.000vnđ
150 – 299 95.000VNĐ 100.000vnđ 115.000vnđ
300 – 500 90.000VNĐ 95.000vnđ 110.000vnđ

Bảng giá may đồng phục mầm non tại Đồng Phục Bốn Mùa

Xưởng may áo đồng phục mầm non uy tín chuyên nghiệp

Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục cho học sinh mầm non hãy đến với Đồng Phục Bốn Mùa để nhận được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Những lý do Đồng Phục Bốn Mùa tự tin có thể đem đến quý khách hàng những sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất là:

• Xưởng may có quy mô lớn được trang bị, đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại.
  • Đội ngũ nhân sự dồi dào với nhiều thợ kỹ thuật may giỏi cùng hơn 2000 thợ may lành nghề đảm bảo có thể cung ứng hàng chục nghìn mẫu áo đồng phục mầm non trong ngày.
  • Chất liệu vải cao cấp được tuyển chọn và xử lý kỹ càng. Đảm bảo an toàn tối đa cho làn da cũng như sức khỏe của các bé.
  • Là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên luôn có chính sách giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật tư vấn thiết kế mẫu may miễn phí và hỗ trợ đặt may theo thiết kế của khách hàng.
  • Cam kết giao hàng nhanh chóng đúng lịch hẹn đã thỏa thuận và hỗ trợ miễn phí ship với đơn hàng giá trị lớn.
Đồng Phục Bốn Mùa may đồng phục chuyên nghiệp giá rẻ

Những chiếc áo đồng phục mầm non luôn là biểu tượng cho sự trong sáng, nét đẹp hồn nhiên và sự tinh tế, chuyên nghiệp của một môi trường giáo dục. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn và đặt may những bộ đồng phục đẹp mắt, thời trang với mức giá hấp dẫn nhất.