Bảng Giá Xét Nghiệm NIPT 2023, Cập Nhật Tại Hà Nội Và Toàn Quốc

Bảng giá xét nghiệm NIPT không cố định, có sự chênh lệch giữa các trung tâm xét nghiệm. Tại VIETGEN, chi phí làm xét nghiệm NIPT khác nhau giữa các gói xét nghiệm, chỉ từ 1.800.000 đồng/ mẫu. Mỗi xét nghiệm NIPT được kiểm duyệt bởi một tiến sĩ khoa học, đảm bảo độ chính xác và tính bảo mật cao.

VIETGEN - Trung tâm xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn NIPT chuyên nghiệp
VIETGEN – Trung tâm xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn NIPT chuyên nghiệp

Bảng Giá Xét Nghiệm NIPT Mới Nhất

Dưới đây là bảng giá làm xét nghiệm NIPT cập nhật mới nhất tại VIETGEN:

Lưu ý: Hỗ trợ MIỄN PHÍ lấy mẫu nội thành Hà Nội. Bảng giá chưa bao gồm chi phí lấy mẫu.

Gói sàng lọc GEN thể ẩn ĐƯỢC TẶNG KÈM MIỄN PHÍ khi khách hàng làm gói N-Baby 23 và N-Baby Pro.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Làm NIPT

Theo đó, bảng giá làm xét nghiệm NIPT ở Hà Nội cũng như giá làm NIPT toàn quốc chịu ảnh hưởng của các yếu tố cơ bản sau:

• Gói xét nghiệm: Theo đó, tại VIETGEN, các gói NIPT được triển khai bao gồm: N-Baby Basic, N-Baby 3, N-Baby 7, N-Baby-23, N-Baby-Pro, N-Baby Twin. Tương ứng với mỗi gói NIPT là chi phí khác nhau.
  • Trung tâm xét nghiệm NIPT: Mỗi đơn vị làm NIPT sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ khác nhau, tùy vào khu vực, năng lực nhân sự cũng như trang thiết bị y tế.

Thời Điểm Nên Làm Xét Nghiệm NIPT

Thời điểm làm NIPT tốt nhất là từ tuần thai thứ 9. Nếu mẹ bầu nôn nóng và thực hiện làm NIPT trước 9 tuần sẽ khiến kết quả xét nghiệm bị sai lệch, không chính xác.

Thời điểm thực hiện NIPT là từ tuần thai thứ 9

Sàng Lọc GEN Thể Ẩn Tại VIETGEN

Gói sàng lọc GEN thể ẩn được VIETGEN “TẶNG KÈM MIỄN PHÍ” khi khách hàng làm gói NIPT cao cấp sàng lọc toàn bộ 23 cặp NST. Sàng lọc GEN lặn giúp phát hiện GEN bất thường của một bệnh di truyền nào đó, từ đó có những biện pháp can thiệp hiệu quả và kịp thời, tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

10 bệnh di truyền GEN lặn phổ biến

Bệnh Gene
Bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia thể Alpha HBA1 & HBA2
Bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia thể Beta HBB
Phenylketon niệu (Phenylketonuria) PAH
Rối loạn chuyển hóa galactose (Galactosemia) GALT
Bệnh lý vàng da ứ mật do thiếu hụt citrin SLC25A13
Bệnh Pompe (rối loạn dự trữ Glycogen loại 2) GAA
Bệnh Wilson (rối loạn chuyển hoá đồng) ATP7B
Thiếu men G6PD (Glucose-6-phosphate dehydrogenase) G6PD
Bệnh Fabry (rối loạn tích trữ mỡ thể ẩn) GLA
Bệnh Tayifer Sachs HEXA

Trung Tâm Xét Nghiệm NIPT Uy Tín Tại Hà Nội Và Toàn Quốc

VIETGEN là trung tâm số 1 trong lĩnh vực xét nghiệm NIPT ở Hà Nội và trên toàn quốc. Các kết quả xét nghiệm NIPT tại VIETGEN đều được cam kết độ chính xác cao lên đến 99.999%, trả kết quả nhanh chỉ sau 3 – 5 ngày.

Với đội ngũ chuyên nghiệp là các tiến sĩ, thạc sĩ khoa học, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, dịch vụ xét nghiệm NIPT tại VIETGEN nhận được sự đánh giá cao từ phần lớn khách hàng.

Xét nghiệm NIPT tại VIETGEN được cam kết độ chính xác tuyệt đối

Đặc biệt, VIETGEN  còn có gói bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng cho các trường hợp âm tính giả. Ngoài ra, VIETGEN còn hỗ trợ quá trình chọc ối trong trường hợp dương tính.

VIETGEN là một trong số ít đơn vị xét nghiệm NIPT hỗ trợ tư vấn xét nghiệm NIPT và sàng lọc di truyền trong suốt quá trình mang thai. Đến với VIETGEN, các mẹ bầu sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết, khoa học nhất.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

– Trụ sở chính: Số 3, ngõ 1, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hệ thống văn phòng đại diện:

Xét nghiệm NIPT tại VIETGEN được cam kết độ chính xác tuyệt đối2

– Hotline: 083-527-5588 | 096-6593-797