Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Sách điện tử
  Giới thiệu sách mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Trung tâm Thông Tin- Thư viện tham gia buổi sinh hoạt nghiên cứu sinh định kỳ
Sáng thứ sáu ngày 20.5 Phòng Đào tạo SĐH của nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt nghiên cứu sinh định kỳ. Đến tham dự có PGS.TS Võ Tam, Hiệu phó nhà trường, các thầy cô giáo lãnh đạo các Viện nghiên cứu, Trung tâm, Phòng Ban và các học viên nghiên cứu sinh của nhà trường
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin- Thư viện tổ chức tập huấn “ Kỷ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” cho học viên SĐH của nhà trường
Nhằm nâng cao kỹ năng trích dẫn và quản lý tài liệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, viết luận văn, luận án của học viên SĐH của nhà trường. Ngày thứ bảy 21.5.2016. Trung tâm Thông tin- Thư viện phối hợp với Trung tâm Học liệu- Đại học Huế đã tổ chức lớp tập huấn về” Kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” và “ Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tài liệu tham khảo Mendeley”.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức tập huấn “ Ký năng trích dẫn tài liệu tham khảo”
Nhằm nâng cao kỹ năng trích dẫn và quản lý tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn của sinh viên. Ngày thứ bảy (14/5/2016) Trung tâm Thông tin - Thư viện và Trung tâm Học liệu - Đại học Huế đã tổ chức lớp tập huấn về “ Kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” và “ Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tài liệu tham khảo Mendeley”.
Xem tiếp
Các hoạt động chào mừng ngày hội sách Việt Nam lần thứ 3 Trường Đại học Y Dược Huế
Chào mừng Ngày Hội Sách Việt Nam lần thứ 3, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức triến lãm sách, tạp chí Y Dược từ ngày 21.4 đến ngày 23.4 .2016.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”
Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến cho sinh viên, sáng thứ bảy (2/4/2016) Trung tâm – TT Thư viện phối hợp với Công ty TNHH Nestlé đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''tìm kiếm thông tin y học trực tuyến''
Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến, Trung tâm TT – Thư viện sẽ tổ chức lớp tập huấn miễn phí về “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo''
Nhằm nâng cao kỹ năng trích dẫn và quản lý tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn của sinh viên, Trung tâm TT – Thư viện sẽ phối hợp với Trung tâm Học liệu Đại học Huế tổ chức các lớp tập huấn miễn phí về “ Kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” và “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tài liệu tham khảo Mendeley” dành cho sinh viên Y5 và Y6.
Xem tiếp
Thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
Ngày 03/01/2015, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Giám đốc Trung tâm/Viện thuộc Trường và Phó Giám đốc thuộc Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2014-2019
Xem tiếp
Tập huấn hướng dẫn tìm thông tin y học trực tuyến cho cán bộ giảng dạy
Nhằm nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin y học cho các giảng viên và các cán bộ Bệnh viện trường , sáng thứ Sáu, ngày 9.5.2014. Trung tâm Thông Tin - Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “ Tìm thông tin Y học trực tuyến“ nhằm giúp cho cán bộ trẻ trong việc nghiên cứu, giảng dạy và trong công tác khám chữa bệnh của mình.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư Viện tổ chức tập huấn tìm thông tin cho sinh viên
Để huấn luyện kỹ năng tìm thông tin cho sinh viên các lớp năm cuối, giúp các sinh viên có thêm tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học và viết luận văn tốt nghiệp, sáng thứ Bảy, ngày 22.3.2014, Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm thông tin Y học trực tuyến” đợt 2.
Xem tiếp

1  2  [3]  4  5  tiếp...  Cuối


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm