Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Giới thiệu sách báo mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Sách điện tử, CD, VCD
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu toàn văn

HINARI
Free resources
Free journals
Free download center

Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
Ngày 03/01/2015, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Giám đốc Trung tâm/Viện thuộc Trường và Phó Giám đốc thuộc Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2014-2019
Xem tiếp
Tập huấn hướng dẫn tìm thông tin y học trực tuyến cho cán bộ giảng dạy
Nhằm nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin y học cho các giảng viên và các cán bộ Bệnh viện trường , sáng thứ Sáu, ngày 9.5.2014. Trung tâm Thông Tin - Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “ Tìm thông tin Y học trực tuyến“ nhằm giúp cho cán bộ trẻ trong việc nghiên cứu, giảng dạy và trong công tác khám chữa bệnh của mình.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư Viện tổ chức tập huấn tìm thông tin cho sinh viên
Để huấn luyện kỹ năng tìm thông tin cho sinh viên các lớp năm cuối, giúp các sinh viên có thêm tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học và viết luận văn tốt nghiệp, sáng thứ Bảy, ngày 22.3.2014, Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm thông tin Y học trực tuyến” đợt 2.
Xem tiếp
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Ngày 05/04/2013, Ban Giám Hiệu, Phòng Tổ Chức-Hành Chính đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Tổ Chức-Hành Chính, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin - Thư Viện, Tổ phó tổ Công nghệ Thông tin
Xem tiếp
Truyền nhiệt huyết cho bác sĩ tương lai
Một buổi sáng cuối tuần, Hội trường Trường đại học Y Dược Huế không còn một chỗ trống. Lịch học dày đặc nhưng rất nhiều sinh viên và học viên sau đại học vẫn tranh thủ đến với buổi tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu'' do Trung tâm học liệu Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Thông tin - Thư viện của trường tổ chức.
Xem tiếp
Tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu''
Hải Thượng Lãn Ông: “Suy nghĩ thật sâu xa tôi hiểu rằng thầy thuốc là bảo vệ sinh mạng cho con người, sống chết một tay mình nắm, hoạ phúc một tay mình giữ. Thế thì đâu có thể kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành vi không thận trọng mà dám liều lĩnh học đòi cái nghề cao quý đó chăng”
Xem tiếp
Thông báo tọa đàm
Để góp phần giáo dục lòng yêu nghề, bồi dưỡng y đức cho sinh viên, phấn đấu noi theo những tấm gương cao quý của các thầy thuốc đi trước, Trung tâm Thông tin - Thư Viện phối hợp với Trung tâm Học Liệu, Đại học Huế sẽ tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề “Như trái tim từ mẫu” cho các sinh viên, học viên SĐH của Trường.
Xem tiếp
CHÚC MỪNG CÁC TÂN PHÓ GIÁO SƯ 2012
Sáng 24.12.2012, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước đã tổ chức trọng thể Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư 2012.
Xem tiếp
Trung tâm triển khai làm thẻ Thư Viện cho sinh viên năm 1 hệ chính quy
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường ĐH Y Dược Huế là Thư viện Y Dược lớn nhất của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Hiện tại Trung tâm đang có nguồn cơ sở dữ liệu rất phong phú, bao gồm sách tham khảo, sách chuyên khảo, các tạp chí Y Dược trong và ngoài nước, CD-ROM, VCD, E-BOOK tiếng Việt và tiếng nước ngoài; luận văn Cao học, Bác sĩ Nội trú, CK I, luận án tiến sĩ, CK II, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, các tài liệu của Tổ Chức Y tế Thế giới....và từ các nguồn thông tin tực tuyến.
Xem tiếp
Thông báo về cuộc thi viết "Đường thành Huế tôi qua"
Bạn đã từng bao giờ đi xa thành phố và về lại từ phía đường quốc lộ phía Bắc, ngỡ ngàng trước hàng cây xanh mát rợp bóng cạnh dòng sông? Bạn có từng để ý tại sao những con đường dẫn lên hướng kia lại tên là Huyền Trân Công Chúa? Đoàn Nhữ Hài là ai? v.v. Tại sao có những tên đường là Bến Nghé, Hà Nội? Những con đường lãng mạn gắn với cả thời cha mẹ của bạn còn đi học như Phượng Bay, Áo Trắng
Xem tiếp

1  2  [3]  4  5  6  


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm