Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English

Các nguồn tài liệu
  Sách điện tử, CD, VCD
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu toàn văn

HINARI
Free resources
Free journals
Free download center

Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”
Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến cho sinh viên, sáng thứ bảy (2/4/2016) Trung tâm – TT Thư viện phối hợp với Công ty TNHH Nestlé đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''tìm kiếm thông tin y học trực tuyến''
Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến, Trung tâm TT – Thư viện sẽ tổ chức lớp tập huấn miễn phí về “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo''
Nhằm nâng cao kỹ năng trích dẫn và quản lý tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn của sinh viên, Trung tâm TT – Thư viện sẽ phối hợp với Trung tâm Học liệu Đại học Huế tổ chức các lớp tập huấn miễn phí về “ Kỹ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” và “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tài liệu tham khảo Mendeley” dành cho sinh viên Y5 và Y6.
Xem tiếp
Thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
Ngày 03/01/2015, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Giám đốc Trung tâm/Viện thuộc Trường và Phó Giám đốc thuộc Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2014-2019
Xem tiếp
Tập huấn hướng dẫn tìm thông tin y học trực tuyến cho cán bộ giảng dạy
Nhằm nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin y học cho các giảng viên và các cán bộ Bệnh viện trường , sáng thứ Sáu, ngày 9.5.2014. Trung tâm Thông Tin - Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “ Tìm thông tin Y học trực tuyến“ nhằm giúp cho cán bộ trẻ trong việc nghiên cứu, giảng dạy và trong công tác khám chữa bệnh của mình.
Trung tâm Thông tin - Thư Viện tổ chức tập huấn tìm thông tin cho sinh viên
Để huấn luyện kỹ năng tìm thông tin cho sinh viên các lớp năm cuối, giúp các sinh viên có thêm tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học và viết luận văn tốt nghiệp, sáng thứ Bảy, ngày 22.3.2014, Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm thông tin Y học trực tuyến” đợt 2.
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Ngày 05/04/2013, Ban Giám Hiệu, Phòng Tổ Chức-Hành Chính đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Tổ Chức-Hành Chính, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin - Thư Viện, Tổ phó tổ Công nghệ Thông tin
Xem tiếp
Truyền nhiệt huyết cho bác sĩ tương lai
Một buổi sáng cuối tuần, Hội trường Trường đại học Y Dược Huế không còn một chỗ trống. Lịch học dày đặc nhưng rất nhiều sinh viên và học viên sau đại học vẫn tranh thủ đến với buổi tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu'' do Trung tâm học liệu Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Thông tin - Thư viện của trường tổ chức.
Xem tiếp
Tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu''
Hải Thượng Lãn Ông: “Suy nghĩ thật sâu xa tôi hiểu rằng thầy thuốc là bảo vệ sinh mạng cho con người, sống chết một tay mình nắm, hoạ phúc một tay mình giữ. Thế thì đâu có thể kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành vi không thận trọng mà dám liều lĩnh học đòi cái nghề cao quý đó chăng”
Thông báo tọa đàm
Để góp phần giáo dục lòng yêu nghề, bồi dưỡng y đức cho sinh viên, phấn đấu noi theo những tấm gương cao quý của các thầy thuốc đi trước, Trung tâm Thông tin - Thư Viện phối hợp với Trung tâm Học Liệu, Đại học Huế sẽ tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề “Như trái tim từ mẫu” cho các sinh viên, học viên SĐH của Trường.

1  2  [3]  4  5  6

Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm