CHÚC MỪNG CÁC TÂN PHÓ GIÁO SƯ 2012

Sáng 24.12.2012, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước đã tổ chức trọng thể Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư 2012.

Năm nay có 42 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và 427 nhà giáo được công nhận PGS, trong đó có 2 trường hợp được xét đặc cách, cả hai đều thuộc lĩnh vực Toán học. Hai hội đồng có số ứng viên nhiều nhất là Hội đồng giáo sư ngành Y học và Kinh tế. Riêng Đại học Huế có thêm được 1 GS và hơn 20 PGS mới. Trong đó Trường Đại học Y Dược Huế có thêm 7 PGS.

Trung tâm Thông tin – Thư Viện xin chúc mừng các tân Phó giáo sư:

PGS.TS Hoàng Bùi Bảo – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học

PGS.TS Trần Xuân Chương – Phó Trưởng Bộ môn Truyền Nhiễm, Giám Đốc Trung tâm Thông tin – Thư Viện

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài – Phó Trưởng Khoa Dược

PGS.TS Nguyễn Thị Kiều Nhi – Phó Trưởng Bộ môn Nhi

PGS.TS Đặng Thanh – Phó Trưởng Bộ môn Tai-Mũi-Họng

PGS.TS Đặng Công Thuận – Trưởng Bộ môn Giải phẫu bệnh – Pháp y

PGS.TS Nguyễn Toại – Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt

Đặc biệt Trung tâm Thông tin – Thư Viện xin chúc mừng và chia vui cùng PGS. TS Trần Xuân Chương, Giám Đốc Trung tâm!

Giám Đốc Trung tâm – PGS. TS Trần Xuân Chương (ở giữa)