Những cảm giác sẽ xuất hiện khi gần gũi người yêu

Ở cả nam và nữ khi yêu nhau thường đa số mọi người sẽ chỉ nghĩ đến cái cảm giác được gần gũi người yêu nó chỉ đơn thuần về mặt cảm xúc cả hai bên dành cho nhau nhưng nó còn có liên quan về mặt thể xác nữa. Vì mỗi người khi yêu sẽ có những cách yêu khác nhau nên ở thời đại bây giờ thì việc có có cảm giác ham muốn lúc gần người yêu cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, thường phần lớn thì ở nam giới sẽ có cái cảm giác đó hơn là ở phụ nữ nhưng tùy vào mỗi người sẽ cảm thấy . Vậy có cảm giác đó khi gần gũi người yêu có tốt hay không và làm sao có thể kiểm soát được nó.

Cảm giác khi gần gũi người yêu

Cảm giác khi gần gũi người yêu
Cảm giác khi gần gũi người yêu

Đối với những người bình thường không có mối quan hệ yêu đương thì khi ở cạnh nhau họ sẽ cảm thấy không có 1 cảm xúc gì với nhau. Nhưng ngược lại, những người đang trong mối quan hệ yêu đương với nhau thì họ sẽ xuất hiện những cảm xúc và cảm giác rung động, hạnh phúc khi gần gũi với nhau. Cả 2 sẽ thể hiện và dành cho nhau những cảm xúc khi được ở cạnh nhau. Ngoài những cảm xúc cho nhau thì bên cạnh đó nó còn thể hiện về mặt thể xác, với những người yêu nhau thì việc quan hệ sẽ cũng chỉ đơn giản là thể hiện tình cảm với nhau. Vì mỗi người khi yêu nhau họ sẽ có những cách yêu khác nhau nên vì thế việc ham muốn quan hệ đó rất bình thường. 

Chuyện ham muốn quan hệ rất dễ xuất hiện khi cả 2 bên đang gần gũi nhau và thường nó sẽ xảy ra nhiều ở nam giới hơn là phụ nữ. Vì nam giới ở những độ tuổi 25 trở lên sẽ có sự ham muốn mãnh liệt và khó có thể kiềm chế lại được. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên có sự đồng ý và thống nhất của cả 2 bên trong chuyện đó thì sẽ giúp tình yêu bền chặt và gắn kết hơn. 

Ham muốn khi gần người yêu có tốt không

Việc ham muốn khi gần người yêu sẽ không xấu vì đó chỉ đơn thuần là người đó đang muốn gần gũi với người mình yêu, nhưng bên cạnh đó nó cũng sẽ không tốt nếu điều đó đang bị ép buộc chứ không phải là tự nguyện của 1 trong 2 người. 

Nam giới dưới 25 tuổi nếu ở cạnh người yêu thì nồng độ hormone testosterone sẽ được sản sinh rất mãnh liệt vì do đang ở độ tuổi từ dậy thì tới dưới 25 tuổi. Tuy nhiên, với nam giới ở độ tuổi này thì hừng hực nhưng cũng dễ vụt tắt rất nhanh do ham muốn ở giai đoạn này phần lớn là thỏa tính tò mò và trải nghiệm mới về vấn đề này. Thực sự là chưa có trách nhiệm gắn liền với tình yêu nhiều để đủ thấu hiểu được.

Nam giới trên 25 tuổi nếu ở gần người yêu sẽ có nhiều sự thay đổi rất mạnh mẽ và mãnh liệt vì ở độ tuổi này họ đã đủ biết tới cảm xúc của nữ giới. Thay vì chỉ nghĩ đến chuyện đó thì nam giới sẽ tâm sự với nữ giới về những dự định tương lai. Có thể có sự suy giảm testosterone nhưng không vì thế mà nó mất đi sự ham muốn. Thời điểm này, nam giới sẽ chín chắn và điềm đạm hơn sẽ không chỉ còn lo nghĩ đến việc quan hệ nữ mà thay vào là các mối quan tâm như gia đình, bạn bè, sức khỏe và công việc. 

Những yếu tố tăng cảm giác ham muốn khi ở cạnh người yêu

Với nam giới thì việc có cảm giác ham muốn khi ở gần người yêu là một điều hết sức bình thường và nó là bản năng. Có những lúc bạn nữ không làm gì mà nhưng bạn nam vẫn bị kích thích vì những hành động ham muốn vô thức gây ra. Nên bạn nữ cần nên biết những yếu tố làm tăng ham muốn của nam giới khi bên người yêu. Từ đó, có thể đưa ra giải pháp để hạn chế và ngăn chặn ham muốn đó hết mức có thể.

Yếu tố tăng cảm giác khi gần gũi người yêu
Yếu tố tăng cảm giác khi gần gũi người yêu

Yêu nhau lâu sẽ có cảm giác ham muốn cao

Sau một thời gian quen nhau thì đối với người mình yêu thì ở nam giới sẽ rất muốn gần gũi nhiều hơn. Theo các chuyên gia thì đây chỉ là tâm lý bình thường nên các bạn nữ đừng quá nghĩ xấu điều đó về bạn nam. Những nghiên cứu đã chỉ ra và cho rằng, lý do lớn nhất mà một người đàn ông muốn quan hệ với người phụ nữ mình yêu là để thể hiện rằng người đó là riêng của tôi và mấu chốt để rút ngắn khoảng cách của cả 2 một cách nhanh nhất.

Xa nhau một khoảng thời gian thì bạn nam dễ có ham muốn khi được gần bạn nữ

Có một vài khảo sát được đưa ra và nó chứng minh rằng là nam giới có thể nhịn không quan hệ tối đa khoảng 3 tuần. Chính vì thế, nếu không được quan hệ họ sẽ trở nên gắt gỏng, bực bội. Và từ đó họ phải dùng cách thủ dâm để vượt qua cơn thèm khát này, ở phụ nữ thì con số có thể lên đến hơn nửa năm. Với những cặp đôi yêu xa thì nam giới phải nhịn một thời gian dài hơn chính điều đó nên khi được gặp lại người yêu họ muốn gần gũi để lấp đi những ngày trống trải thiếu vắng nhau. Những trường hợp yêu xa thì dù nữ giới không tác động gì thì nam giới vẫn có nhu cầu ham muốn cao.

Thể hiện hành động thả thính ở phái đẹp

Mặc dù, thường xuyên gặp gỡ nhau nhưng đôi lúc nữ giới sẽ vô tình thể hiện những hành động kích thích nam giới cho dù vô tình hay cố tình thì đều cảm thấy hưng phấn. Thi thoảng, chỉ cần một ánh mắt đưa qua thôi cũng đã khiến nam giới đứng ngồi không yên và suy nghĩ sẽ bắt đầu có những chuyện nhạy cảm đó. Nước hoa cũng chính là một phần thu hút và kích thích nam giới.

Cách kiểm soát được sự ham muốn khi gần gũi người yêu

Cách kiềm chế ham muốn khi gần người yêu
Cách kiềm chế ham muốn khi gần người yêu

Như đã nói ở trên thì thường nam giới dễ bị rơi vào tình trạng ham muốn nếu đang ở cạnh người yêu. Chính vì thế, nếu bạn nam đòi hỏi về chuyện đó nhưng bạn nữ cảm thấy vẫn chưa sẵn sàng và tự tin đón nhận chuyện đó. Lúc này, bạn nữ cần nên bỏ túi cho bản thân một vài cách để có thể giúp bạn nam không có sự ham muốn đó khi ở cạnh nhau như:

Hạn chế mặc những trang phục hở hang

Có thể bạn nữ cảm thấy những trang phục quyến rũ và hở hang chỉ đơn giản giúp cho bản thân nhìn đẹp hơn nhưng ngược lại nó sẽ khiến cho bạn nam không kiềm chế được bản năng. Sẽ có đôi lúc bạn nam hiểu lầm là bạn nữ đang cố tình mời gọi mình để quan hệ. Do đó, các bạn nữ cần nên cẩn trọng hơn trong cách ăn mặc, nên lựa chọn những trang phục không cần quá kín đáo nhưng khoảng hở cần có giới hạn.

Hạn chế đến những nơi riêng tư chỉ có 2 người

Hầu hết, phần lớn các cặp đôi sẽ có xu hướng đến những nơi riêng tư không có người để có thể tự tin thể hiện tình cảm với nhau. Con trai lúc này ngoài những cử chỉ yêu thương như ôm hôn thì sẽ vô tình hoặc cố ý đụng chạm những chỗ nhạy cảm. Sẽ khó có thể kiềm chế bản thân được nên sẽ có nguy cơ xảy ra chuyện đó. Nên nếu bạn nữ không muốn xảy ra sự việc đó thì nên tránh đến những nơi vắng vẻ. 

Né tránh không đề cập tới chủ đề có liên quan tới chuyện ấy

Các chủ đề mà có liên quan đến tình dục sẽ làm kích thích ham muốn của bạn trai hơn. Vì thế, các bạn nữ cần không đề cập đến vấn đề này nếu không muốn quan hệ với người yêu.

Kiềm lại sự ham muốn của bạn trai khi ở cạnh nhau

Ở đàn ông họ sẽ ít khi kiềm chế bản năng của bản thân, nên đôi khi ở cạnh nhau người phụ nữ sẽ là người chủ động biết lúc nào nên dừng và không cho tiến quá xa. Nếu bạn trai có những cử chỉ đụng chạm nhạy cảm thì nên khéo léo kiềm lại sự ham muốn đó. Không nên biểu hiện thái quá hay nặng lời với bạn trai vì có thể người ấy sẽ cảm thấy bị tổn thương và mối quan hệ sẽ càng ngày tệ hơn.

Thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này

Một trong những cách tốt nhất để có thể kiềm chế ham muốn của bạn trai đó chính là cả 2 nên cùng nhau ngồi lại về nói về vấn đề này. Những cách trên có thể không áp dụng được lâu dài nên là nếu bạn nữ chưa có ý định về vấn đề này và để tránh ảnh hưởng tới tình cảm của cả 2 thì nên chia sẻ tất cả những suy nghĩ một cách khéo léo cho bạn nam. Nếu một người đàn ông khi yêu thật lòng thì sẽ thấu hiểu cho bạn nên đừng quá lo lắng khi phải thổ lộ về vấn đề này nhé.

Tóm lại, nếu để mối quan hệ của cả 2 bền chặt và lâu dài thì với những hành động khi gần gũi này thì cần có sự thấu hiểu, quan tâm từ 2 phía. Nên sự gần gũi sẽ vừa có thể là thể hiện qua cảm xúc vừa có thể hiện qua thể xác nữa. Nên cả hai cần cân nhắc vấn đề này nếu muốn tiến xa với nhau hơn trong tương lai sau này.