Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English

Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư Viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Thông báo Tập huấn truy cập thông tin y học trực tuyến(tháng 05/2011)
Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo của độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư viện sẽ tổ chức lớp tập huấn “ Truy cập thông tin y học trực tuyến” dành cho các đối tượng là học viên SĐH của Trường ĐH Y Dược Huế.
Xem tiếp
Thông báo về việc phân phối tài liệu tham khảo
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin – Thư Viện có một số tài liệu tham khảo về DỰ PHÒNG PHƠI NHIỄM NGHỀ NGHIỆP HIV/AIDS CHO NHÂN VIÊN Y TẾ. Tài liệu do Bộ Y tế gởi tặng năm 2008.
Hiệp hội nghiên cứu Đức trao tặng sách cho Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Trong khuôn khổ Tháng Sinh hoạt khoa học Việt Đức, ngày 22.12.2010, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao tặng sách của Hiệp hội Nghiên cứu CHLB Đức (DFG) cho Trung tâm Thông tin - Thư viện.
Thông báo
Trung tâm Thông tin - Thư viện nhận đăng ký tìm tài liệu tham khảo (tóm tắt hoặc toàn văn), dịch tài liệu TK tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Đức ...), tìm luận văn, luận án của các trường ĐH Y Dược trong nước, sao chép đĩa CD, VCD các chuyên ngành ...
Thông báo
Trung tâm Thông tin Thư Viện có dịch vụ tìm tài liệu tham khảo từ các nguồn thông tin sau:
THÔNG BÁO TẬP HUẤN TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN Y HỌC TRỰC TUYẾN
Trong khuôn khổ của Chương trình Đào tạo Quốc gia Việt nam “ Phát triển năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến”,
Thông Báo
Để nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa các hoạt động phục vụ độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ thành lập Tổ Cộng tác viên dịch thuật.
Đại hội Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin –Thư Viện
Ngày 13 tháng 5 năm 2010, Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin - Thư Viện đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Chi bộ vừa mới được thành lập theo quyết định của Đảng ủy Trường ĐH Y Dược Huế ngày 01.04.2010.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức lớp tập huấn “ Truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến” cho các CBGD thuộc các Khoa/ Bộ môn Trường ĐH Y Dược Huế.
Chiều ngày 27/4/2010, Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã tổ chức lớp tập huấn về truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến cho các cán bộ giảng dạy thuộc các khoa/ bộ môn trong toàn trường. Đây là một trong những hoạt động của Dự án “Nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến” đang được thực hiện trên toàn quốc.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''Truy cập và sử dụng thông tin Y tế trực tuyến''
Nhằm nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ tổ chức lớp tập huấn : Truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến miễn phí dành cho các đối tượng có nhu cầu dùng tin.

1  2  3  4  [5]  6

Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm