Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Thông báo
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Những điều cần biết
  Sách điện tử
  Giới thiệu sách mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư Viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Thông báo
Trung tâm Thông tin Thư Viện có dịch vụ tìm tài liệu tham khảo từ các nguồn thông tin sau:
Xem tiếp
THÔNG BÁO TẬP HUẤN TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN Y HỌC TRỰC TUYẾN
Trong khuôn khổ của Chương trình Đào tạo Quốc gia Việt nam “ Phát triển năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến”,
Xem tiếp
Thông Báo
Để nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa các hoạt động phục vụ độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ thành lập Tổ Cộng tác viên dịch thuật.
Xem tiếp
Đại hội Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin –Thư Viện
Ngày 13 tháng 5 năm 2010, Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin - Thư Viện đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Chi bộ vừa mới được thành lập theo quyết định của Đảng ủy Trường ĐH Y Dược Huế ngày 01.04.2010.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức lớp tập huấn “ Truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến” cho các CBGD thuộc các Khoa/ Bộ môn Trường ĐH Y Dược Huế.
Chiều ngày 27/4/2010, Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã tổ chức lớp tập huấn về truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến cho các cán bộ giảng dạy thuộc các khoa/ bộ môn trong toàn trường. Đây là một trong những hoạt động của Dự án “Nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến” đang được thực hiện trên toàn quốc.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''Truy cập và sử dụng thông tin Y tế trực tuyến''
Nhằm nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ tổ chức lớp tập huấn : Truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến miễn phí dành cho các đối tượng có nhu cầu dùng tin.
Xem tiếp
Đoàn đánh giá của FAO về HINARI đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Trong hai ngày 07 – 08.04.2010 nhóm chuyên gia của tổ chức FAO đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin Thư viện. Đoàn gồm có ông: Edmond Gaible, Ph.D, chuyên gia tư vấn của FAO và bà Đỗ thị Dung, nhóm tư vấn FAO tại Hà Nội.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện mở rộng liên kết với các thư viện bạn
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ giảng dạy đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học của nhà trường, Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế đã thực hiện liên kết với các Thư Viện Y Dược trong nước. Từ năm 2005, Thư Viện của nhà trường đã liên kết với Thư viện Đại học Y Hà Nội, Thư viện Đại Học Y Dược Hồ Chí Minh nhằm chia sẻ thông tin, tài liệu tham khảo, sách báo hiện có tại các Thư viện trên...
Xem tiếp
Bs Bethany Ballinger đến thăm và làm việc với Trung tâm Thông tin - Thư viện
Sáng 22.03.2010, BS Bethany Ballinger, Giám Đốc Chương trình EBM, chuyên gia về Y học cấp cứu, Trường ĐH Trung tâm Florida, đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Thông tin - Thư viện...
Xem tiếp
Thư viện được đổi tên thành Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Theo đề nghị của Hiệu Trưởng Trường Đại Học Y Dược Huế, ngày 28.01.2010 Giám Đốc Đại Học Huế đã ký quyết định số 203/QĐ - ĐHH - TCNS đổi tên Thư Viện thành Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện.
Xem tiếp

1  2  3  4  [5]  6  


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm