Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Giới thiệu sách mới
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Sách điện tử
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu toàn văn

HINARI
Free resources
Free journals
Free download center

Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Thông báo về việc phân phối tài liệu tham khảo
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin – Thư Viện có một số tài liệu tham khảo về DỰ PHÒNG PHƠI NHIỄM NGHỀ NGHIỆP HIV/AIDS CHO NHÂN VIÊN Y TẾ. Tài liệu do Bộ Y tế gởi tặng năm 2008.
Xem tiếp
Hiệp hội nghiên cứu Đức trao tặng sách cho Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Trong khuôn khổ Tháng Sinh hoạt khoa học Việt Đức, ngày 22.12.2010, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao tặng sách của Hiệp hội Nghiên cứu CHLB Đức (DFG) cho Trung tâm Thông tin - Thư viện.
Xem tiếp
Thông báo
Trung tâm Thông tin - Thư viện nhận đăng ký tìm tài liệu tham khảo (tóm tắt hoặc toàn văn), dịch tài liệu TK tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Đức ...), tìm luận văn, luận án của các trường ĐH Y Dược trong nước, sao chép đĩa CD, VCD các chuyên ngành ...
Xem tiếp
Thông báo
Trung tâm Thông tin Thư Viện có dịch vụ tìm tài liệu tham khảo từ các nguồn thông tin sau:
Xem tiếp
THÔNG BÁO TẬP HUẤN TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN Y HỌC TRỰC TUYẾN
Trong khuôn khổ của Chương trình Đào tạo Quốc gia Việt nam “ Phát triển năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến”,
Xem tiếp
Thông Báo
Để nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa các hoạt động phục vụ độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ thành lập Tổ Cộng tác viên dịch thuật.
Xem tiếp
Đại hội Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin –Thư Viện
Ngày 13 tháng 5 năm 2010, Chi bộ Khảo Thí - ĐBCLGD & Thông Tin - Thư Viện đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Chi bộ vừa mới được thành lập theo quyết định của Đảng ủy Trường ĐH Y Dược Huế ngày 01.04.2010.
Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức lớp tập huấn “ Truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến” cho các CBGD thuộc các Khoa/ Bộ môn Trường ĐH Y Dược Huế.
Chiều ngày 27/4/2010, Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã tổ chức lớp tập huấn về truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến cho các cán bộ giảng dạy thuộc các khoa/ bộ môn trong toàn trường. Đây là một trong những hoạt động của Dự án “Nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến” đang được thực hiện trên toàn quốc.
Xem tiếp
Thông báo lớp tập huấn ''Truy cập và sử dụng thông tin Y tế trực tuyến''
Nhằm nâng cao năng lực truy cập và sử dụng thông tin y học trực tuyến, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ tổ chức lớp tập huấn : Truy cập và sử dụng thông tin y tế trực tuyến miễn phí dành cho các đối tượng có nhu cầu dùng tin.
Xem tiếp
Đoàn đánh giá của FAO về HINARI đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Trong hai ngày 07 – 08.04.2010 nhóm chuyên gia của tổ chức FAO đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin Thư viện. Đoàn gồm có ông: Edmond Gaible, Ph.D, chuyên gia tư vấn của FAO và bà Đỗ thị Dung, nhóm tư vấn FAO tại Hà Nội.
Xem tiếp

1  2  3  4  [5]  6  


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm