Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Thông báo
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Những điều cần biết
  Sách điện tử
  Giới thiệu sách mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư Viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu''
Hải Thượng Lãn Ông: “Suy nghĩ thật sâu xa tôi hiểu rằng thầy thuốc là bảo vệ sinh mạng cho con người, sống chết một tay mình nắm, hoạ phúc một tay mình giữ. Thế thì đâu có thể kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành vi không thận trọng mà dám liều lĩnh học đòi cái nghề cao quý đó chăng”
Xem tiếp
Thông báo tọa đàm
Để góp phần giáo dục lòng yêu nghề, bồi dưỡng y đức cho sinh viên, phấn đấu noi theo những tấm gương cao quý của các thầy thuốc đi trước, Trung tâm Thông tin - Thư Viện phối hợp với Trung tâm Học Liệu, Đại học Huế sẽ tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề “Như trái tim từ mẫu” cho các sinh viên, học viên SĐH của Trường.
Xem tiếp
CHÚC MỪNG CÁC TÂN PHÓ GIÁO SƯ 2012
Sáng 24.12.2012, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước đã tổ chức trọng thể Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư 2012.
Xem tiếp
Trung tâm triển khai làm thẻ Thư Viện cho sinh viên năm 1 hệ chính quy
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường ĐH Y Dược Huế là Thư viện Y Dược lớn nhất của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Hiện tại Trung tâm đang có nguồn cơ sở dữ liệu rất phong phú, bao gồm sách tham khảo, sách chuyên khảo, các tạp chí Y Dược trong và ngoài nước, CD-ROM, VCD, E-BOOK tiếng Việt và tiếng nước ngoài; luận văn Cao học, Bác sĩ Nội trú, CK I, luận án tiến sĩ, CK II, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, các tài liệu của Tổ Chức Y tế Thế giới....và từ các nguồn thông tin tực tuyến.
Xem tiếp
Thông báo về cuộc thi viết "Đường thành Huế tôi qua"
Bạn đã từng bao giờ đi xa thành phố và về lại từ phía đường quốc lộ phía Bắc, ngỡ ngàng trước hàng cây xanh mát rợp bóng cạnh dòng sông? Bạn có từng để ý tại sao những con đường dẫn lên hướng kia lại tên là Huyền Trân Công Chúa? Đoàn Nhữ Hài là ai? v.v. Tại sao có những tên đường là Bến Nghé, Hà Nội? Những con đường lãng mạn gắn với cả thời cha mẹ của bạn còn đi học như Phượng Bay, Áo Trắng
Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện đi tham quan Bà Nà
Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường ĐH Y Dược Huế đã có chuyến tham quan tại Bà Nà. Bà Nà - Núi Chúa là khu du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Trung, thuộc địa phận huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Tây Nam.
Xem tiếp
Triển lãm Sách, Tạp chí, Luận văn tại Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế và để giới thiệu rộng rãi các cơ sở dữ liệu mới cho độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức triển lãm từ ngày 13/04 đến 15/04/2012.
Xem tiếp
Thông báo về việc triển lãm kỷ niệm 55 năm thành lập trường
Để hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Y Dược Huế và để tạo không khí lễ hội sôi nổi tại Trường, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ tổ chức Triển lãm giới thiệu sách báo, tạp chí và luận văn, luận án mới tại Trung tâm.
Xem tiếp
Thông báo về việc cho mượn sách về nhà
Để đáp ứng nhu cầu tham khảo và học tập của sinh viên và học viên SĐH, Trung tâm Thông tin - Thư Viện xin thông báo: Kể từ ngày 01.12.2011 Trung tâm sẽ cho các sinh viên, học viên SĐH được mượn sách, giáo trình về tham khảo ở nhà.
Xem tiếp
Thông báo về việc làm thẻ Thư viện
Nhằm giúp cho sinh viên và học viên Sau Đại học thuận tiện trong việc tiếp cận các dịch vụ tại Trung tâm Thông tin- Thư viện và để cho Trung tâm dễ dàng quản lý độc giả, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Trung tâm sẽ triển khai làm thẻ thư viện cho tất cả sinh viên và học viên Sau Đại học.
Xem tiếp

1  2  3  [4]  5  6  


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm