Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Thông báo
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Những điều cần biết
  Sách điện tử
  Giới thiệu sách mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư Viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Thông báo về cuộc thi viết "Đường thành Huế tôi qua"
Bạn đã từng bao giờ đi xa thành phố và về lại từ phía đường quốc lộ phía Bắc, ngỡ ngàng trước hàng cây xanh mát rợp bóng cạnh dòng sông? Bạn có từng để ý tại sao những con đường dẫn lên hướng kia lại tên là Huyền Trân Công Chúa? Đoàn Nhữ Hài là ai? v.v. Tại sao có những tên đường là Bến Nghé, Hà Nội? Những con đường lãng mạn gắn với cả thời cha mẹ của bạn còn đi học như Phượng Bay, Áo Trắng
Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện đi tham quan Bà Nà
Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường ĐH Y Dược Huế đã có chuyến tham quan tại Bà Nà. Bà Nà - Núi Chúa là khu du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Trung, thuộc địa phận huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Tây Nam.
Xem tiếp
Triển lãm Sách, Tạp chí, Luận văn tại Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế và để giới thiệu rộng rãi các cơ sở dữ liệu mới cho độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức triển lãm từ ngày 13/04 đến 15/04/2012.
Xem tiếp
Thông báo về việc triển lãm kỷ niệm 55 năm thành lập trường
Để hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Y Dược Huế và để tạo không khí lễ hội sôi nổi tại Trường, Trung tâm Thông tin - Thư Viện sẽ tổ chức Triển lãm giới thiệu sách báo, tạp chí và luận văn, luận án mới tại Trung tâm.
Xem tiếp
Thông báo về việc cho mượn sách về nhà
Để đáp ứng nhu cầu tham khảo và học tập của sinh viên và học viên SĐH, Trung tâm Thông tin - Thư Viện xin thông báo: Kể từ ngày 01.12.2011 Trung tâm sẽ cho các sinh viên, học viên SĐH được mượn sách, giáo trình về tham khảo ở nhà.
Xem tiếp
Thông báo về việc làm thẻ Thư viện
Nhằm giúp cho sinh viên và học viên Sau Đại học thuận tiện trong việc tiếp cận các dịch vụ tại Trung tâm Thông tin- Thư viện và để cho Trung tâm dễ dàng quản lý độc giả, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Trung tâm sẽ triển khai làm thẻ thư viện cho tất cả sinh viên và học viên Sau Đại học.
Xem tiếp
Thông báo Tập huấn truy cập thông tin y học trực tuyến(tháng 05/2011)
Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo của độc giả, Trung tâm Thông tin - Thư viện sẽ tổ chức lớp tập huấn “ Truy cập thông tin y học trực tuyến” dành cho các đối tượng là học viên SĐH của Trường ĐH Y Dược Huế.
Xem tiếp
Thông báo về việc phân phối tài liệu tham khảo
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin – Thư Viện có một số tài liệu tham khảo về DỰ PHÒNG PHƠI NHIỄM NGHỀ NGHIỆP HIV/AIDS CHO NHÂN VIÊN Y TẾ. Tài liệu do Bộ Y tế gởi tặng năm 2008.
Xem tiếp
Hiệp hội nghiên cứu Đức trao tặng sách cho Trung tâm Thông tin - Thư Viện
Trong khuôn khổ Tháng Sinh hoạt khoa học Việt Đức, ngày 22.12.2010, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao tặng sách của Hiệp hội Nghiên cứu CHLB Đức (DFG) cho Trung tâm Thông tin - Thư viện.
Xem tiếp
Thông báo
Trung tâm Thông tin - Thư viện nhận đăng ký tìm tài liệu tham khảo (tóm tắt hoặc toàn văn), dịch tài liệu TK tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Đức ...), tìm luận văn, luận án của các trường ĐH Y Dược trong nước, sao chép đĩa CD, VCD các chuyên ngành ...
Xem tiếp

1  2  3  [4]  5  6  


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm