Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Thông báo
  Tin tức hoạt động
Thông tin hoạt động
Thông tin Y Dược
Điểm báo - Tạp chí
  Những điều cần biết
  Sách điện tử
  Giới thiệu sách mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Tài liệu toàn văn

HINARI
ProQuest Central (Truy cập tại Thư Viện)
Free resources
Free journals
Free download center

Web mail

Tin tức hoạt động » Thông tin hoạt động

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017
Ngày cập nhật: 29/09/2016, 10:24:18 GMT+7

Sáng ngày (21.9), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh T.T.Huế (Số 41 Hùng Vương – TP. Huế), trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

 

  Tham dự Lễ khai giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế, có: Ông Nguyễn Dung - Phó chủ tịch UBND tỉnh, thành viên hội đồng trường; bà Đoàn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ tỉnh Thừa Thiên Huế; Bà Phan Thị Hồng Loan - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế;

 

Về phía ĐHH, có: PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc ĐHH, các lãnh đạo trong ĐHH, các lãnh đạo của các trường thành viên ĐHH;

 

Về phía các doanh nghiệp, đơn vị liên kết, có đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, Đài truyền hình TRT, Báo Thừa Thiên Huế…

 

Về phía trường Đại học Y Dược Huế, có: GS.TS. Cao Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Sanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, trung tâm, Khoa/Viện trực thuộc trường, cán bộ viên chức, đại diện các lớp sinh viên, học viên, gần 400 tân sinh viên và các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại trường.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Cao Ngọc Thành đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học, đồng thời chúc mừng các em tân sinh viên đã gia nhập mái trường đại học Y Dược Huế và các em sinh viên xuất sắc trong đợt tốt nghiệp vừa rồi. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh việc các em tân sinh viên phải cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực trong các hoạt động tập thể để trở thành những bác sĩ tốt trong tương lai. Đồng thời đưa ra những thành tựu đã đạt trong năm học qua cùng những phương hướng phát triển để tiến đến kỷ niệm 60 thành lập Trường, đẩy mạnh chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2030 hướng đến xây dựng một trường Đại học Y Dược trở thành trường Đại học trọng điểm Quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực y tế.

 

Sau diễn văn khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng ban Pháp chế - Thi đua khen thưởng Đại học Huế công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của Trường Đại học Y Dược Huế trong năm học vừa qua. Trường cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 13 sinh viên thủ khoa của 9 ngành đào tạo đại học hệ chính quy trong kỳ thi tuyển sinh 2016. Đây được xem như một niềm động viên, cổ vũ, và cũng là sự hỗ trợ rất lớn giúp các cán bộ và các em sinh viên có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập, rèn luyện và công tác.

 

Cũng như khen thưởng các cá nhân và tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc; trao tặng Huân chương Lao động, bằng khen, cờ thi đua của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục – Đào tạo cho các CBVC vì đã có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục đào tạo và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch cho Trung tâm Thông tin – Thư viện, trường Đại học Y Dược Huế đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động thư viện các trường đại học giai đoạn 2011-2015.

 


 Trong năm học mới 2016-2017, trường ĐH Y Dược Huế tiếp tục đề ra mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, nâng cao hiệu quả quản lý, chuyển giao khoa học công nghệ, tăng cường hội nhập quốc tế, liên kết với các trường đại học nước ngoài để xây dựng các chương trình đào tạo mũi nhọn, tiên tiến, chất lượng cao,..quyết tâm xây dựng trường ngày càng vững mạnh, giữ vững vị trí là một trong những trường Đại học đứng đầu của miền Trung - Tây Nguyên.

 

 

TTTT.TV
Số lần xem: 892
Trang trước  |   Đầu trang  |   In trang |   Gửi cho bạn

 Các tin khác
Thông báo về việc triển khai làm thẻ Thư viện
Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Y Dược Huế tiếp đón đoàn Hội từ thiện LIFESTART
Trung tâm Thông tin – Thư viện đã tổ chức cuộc tham quan, nghỉ dưỡng tại Bà Nà Hills
Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức lớp tập huấn “ Hướng dẫn tìm thông tin Y Dược trực tuyến” cho học viên SĐH của nhà trường.
Trung tâm Thông Tin- Thư viện tham gia buổi sinh hoạt nghiên cứu sinh định kỳ
Trung tâm Thông tin- Thư viện tổ chức tập huấn “ Kỷ năng trích dẫn tài liệu tham khảo” cho học viên SĐH của nhà trường
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức tập huấn “ Ký năng trích dẫn tài liệu tham khảo”
Các hoạt động chào mừng ngày hội sách Việt Nam lần thứ 3 Trường Đại học Y Dược Huế
Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”
Thông báo lớp tập huấn ''tìm kiếm thông tin y học trực tuyến''


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm