Trang chủ Liên hệ Sơ đồ web English
 
  Giới thiệu
  Tin tức hoạt động
  Giới thiệu sách báo mới
  Luận văn, luận án
  Hướng dẫn và hỗ trợ
  Các nguồn tài liệu
  Sách điện tử, CD, VCD
  Thư viện hình ảnh
  Danh nhân y học
  HD đăng ký tìm tài liệu tham khảo
Tài liệu toàn văn

HINARI
Free resources
Free journals
Free download center

Tài liệu miễn phí

PubMed
World Health Organization
Centers for Disease Control and Prevention
UNAIDS
Popline
Gastrohep
The New England Journal of Medicine
Journal of the American Medical Association
MIMS
E - Books

Web mail

Tin tức hoạt động

Triển lãm sách, luận văn, luận án và Tạp chí Y Dược học chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế
Nhân ngày sách Việt Nam và trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1957-2017). Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức triển lãm sách tại Thư viện vào ngày 20/04/2017.
Xem tiếp
Thông báo về lớp tập huấn sử dụng SPSS cho Sinh viên
Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên chuẩn bị làm luận văn, Trung tâm Thông tin –Thư viện sẽ tổ chức lớp tập huấn về sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học
Xem tiếp
Tập huấn “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học”
Nhằm nâng cao kỹ năng hỗ trợ kiến thức trong việc làm luận văn, luận án cho học viên SĐH của nhà trường. Sáng thứ bảy (11/3/2017) Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức lớp tập huấn cho học viên SĐH với chủ đề “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học”.
Xem tiếp
Tọa đàm “Tương lai của Y Dược dưới con mắt của một người học Vật Lý”
Chiều Thứ ba ngày 14.3.2017 Tại Hội trường 1.01 Trung tâm Thông tin Thư viện phối hợp cùng Đoàn TN đã tổ chức buổi tọa đàm cho sinh viên do nhà khoa học Nguyễn Thế Quyền, Viện Đại học Northwestern, Hoa Kỳ với chủ đề “Tương lai của Y Dược dưới con mắt của một người học Vật Lý”.
Xem tiếp
Tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu''
TTH.VN - Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chiều 23/2, Trung tâm Thông tin thư viện phối hợp với Đoàn Trường đại học Y Dược tổ chức tọa đàm “Như trái tim từ mẫu” nhằm giáo dục lòng yêu nghề và truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết đến những bác sĩ tương lai.
Xem tiếp
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và 60 năm thành lập Trường
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
Xem tiếp
Tọa đàm ''Như trái tim từ mẫu'' nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
Cách đây 62 năm, ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức Hội nghị cán bộ y tế, bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho hội nghị, trong đó Người căn dặn “Người thầy thuốc phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khỏe của đồng bào. Đó là nhiệm vụ rất vẻ vang”.
Xem tiếp
Thông báo về buổi tọa đàm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Như trái tim từ mẫu” cho sinh viên, học viên SĐH của Trường nhằm góp phần giáo dục lòng yêu nghề, bồi dưỡng y đức cho sinh viên, phấn đấu noi theo những tấm gương cao quý của các thầy thuốc đi trước
Xem tiếp
Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017
Sáng ngày (21.9), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh T.T.Huế (Số 41 Hùng Vương – TP. Huế), trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017.
Xem tiếp
Thông báo về việc triển khai làm thẻ Thư viện
Để nâng cao chất lượng phục vụ độc giả tốt hơn, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, Trung tâm Thông tin – Thư Viện thông báo đến tất cả các lớp sinh viên năm thứ nhất đăng ký làm thẻ thư viện tại Trung tâm Thông tin – Thư Viện
Xem tiếp

[1]  2  3  4  5  tiếp...  Cuối


Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ở Trung tâm